Tea Tree Oil Facial Mask: một duy nhất khuẩn và nấm hành động

“Cây (Damascus alternifolia) là một nhà máy đó thuộc về GIA. Kurtovi. Từ, nó là chiết xuất dầu, được biết đến với một mạnh khuẩn, nấm, virus và immunomodulary chỗ nghỉ.

Các phần và hiệu quả Tea Tree Oil Facial MaskỞ Úc, những lợi ích được biết đến hàng ngàn năm trước. Địa sử dụng lá của nó để chuẩn bị một đặc biệt trà, điều trị của ho và cảm lạnh hoặc để điều trị infectible vết thương, côn trùng cắn đứt bỏng và nhiều hơn nữa. Trong năm 1920 antisepticise tài sản ” của cây đã được xác nhận, nhờ vào một nhà hóa học tên là Penfold. Một chút sau đó, những máy bắt đầu khối lượng áp dụng của bác sĩ Úc. Dần dần, nó điều trị tài sản đã được biết đến trên toàn thế giới.

Hôm nay khoa học đã có những bằng chứng rằng ai đã dùng tea tree oil facial mask thành công có thể được sử dụng để điều trị của nhiễm nấm, mụn, và nhiều người khác đau đớn điều kiện của da.

Các phần và hiệu quả Tea Tree Oil Facial Mask

Tinh dầu của cây trà đã chứng minh tính chất khử trùng, có nghĩa là ông đã có thể tiêu diệt lây nhiễm vi khuẩn từ prichinami. Nó có thể hủy bỏ hoặc ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật bao gồm cả vi khuẩn, nấm, virus và ký sinh trùng. Hiệu ứng Tea Tree Oil là rất giống với hóa chất khử trùng, với sự khác biệt mà nó là hoàn toàn tự nhiên, và tự nhiên, có nghĩa là.

So với tất cả các loại tinh dầu khác, tea tree oil facial mask có tốt không có những người giàu dinh dưỡng phần. Nó có hơn 100 cây hóa chất, mà hầu hết được phân loại là của monoterpene , sesquiterpenes , và liên quan rượu. Thành phần chính, đó là dầu do tính chất dược liệu, tuy nhiên, do đó, garnet. terpinene-4-ol, mà hiệu quả ngăn cản nhiều bệnh vi khuẩn và nấm, nó không hại các lớp da.

Cao hơn, tỷ lệ terpinene-4-ol chứa dầu, hiệu quả hơn và nó là hiệu quả. Thứ hai vị trí quan trọng nhất trong Tea Tree Oil là zineryt mà mạnh mẽ dezinfectarii tính làm cho nó hữu ích trong việc điều trị bệnh hô hấp cấp tính. Tuy nhiên, zineryt, kích thích nhầy và da. Vì lý do này, người ta tin rằng việc lý tưởng cây trà dầu có ít nhiều cineole so với terpinene-4-ol.

Lợi Thế Tea Tree Oil

 • Hành vi khuẩn, nấm và anticandidal
 • Antisepticise tính chất của nó làm cho nó lý tưởng để khử trùng vết cắt và trầy xước với
 • Tạo điều kiện da điều kiện cho mụn và bề mặt khác da lây nhiễm
 • Hiệu quả chống lại chấy rận và ghẻ
 • Làm giảm nhiễm trùng, như vận động viên chân và nấm trên móng tay
 • Giảm viêm da kết hợp với bệnh viêm da
 • Làm giảm các triệu chứng trong bỏng, đốt và côn trùng cắn, và nắm
 • Làm giảm các triệu chứng của sự lây nhiễm các loại tượng
 • Giảm cường độ và phần lớn của nhiễm trùng âm đạo
 • Tự nhiên, chống lại côn trùng
 • Cải thiện tình trạng khi tái phạm như bệnh mụn rộp.

Tea Tree Oil  kích thích hệ thống miễn dịch kích thích hoạt động của não, đó là một chất khử trùng mạnh mẽ, vi-rút, và côn trùng ức chế ngứa. Nó có thể được sử dụng trong các bệnh về đường hô hấp, ho, hay viêm xoang.

Làm giảm đau khớp, loãng, bệnh trĩ, hoặc từ âm đạo. Thể loại bỏ các gàu, ngăn cản rụng tóc và cải thiện đáng kể tình trạng của da với mụn. Nó cũng được biết rằng nước để rửa miệng với những nội dung của các cây trà, rất hữu ích chống nhiễm khuẩn, bao gồm cả răng đau, hay hơi thở hôi.

Âm đạo

Vaginity là một nhiễm trùng của đạo đường xuống đó viêm màng nhầy của âm đạo. Kết quả của nhiều lâm sàng nghiên cứu xác nhận rằng Tea Tree Oil thành công có thể được sử dụng để điều trị của âm đạo và âm đạo khác nhiễm trùng.

Năm 2003, chức y tế thế giới hỗ trợ sử dụng dầu cây trà với âm đạo và viêm. Trong các nghiên cứu, có liên quan đến bệnh nhân Nổi albicans (Nổi albicans) – một trong những nguyên nhân của con người bị nhiễm kandidozny, nó trở nên rõ ràng rằng tea tree oil facial mask có tốt không phá hủy viêm. Các kết quả của việc nghiên cứu cho thấy rằng 75% của những người phụ nữ mỗi tối trong tháng sử dụng đạn chứa dầu cây trà nhiễm trùng đã hoàn toàn bị tiêu diệt.

Trong các nghiên cứu, có liên quan đến 130 bệnh nhân với âm đạo Trichomonas, nó đã được tìm thấy rằng việc sử dụng băng vệ sinh tẩm một giải pháp của cây trà dầu, dẫn đến thành công trị liệu âm đạo và viêm.

Một methicillin chịu tác dụng chống vi khuẩn – Tea Tree Oil Facial Mask

Nghiên cứu cho thấy rằng Tea Tree Oil có thể rất có hiệu quả trong trường hợp tụ cầu là kháng với thuốc penicillin. Nhiễm trùng được gọi là methicillin chịu tác dụng chống vi khuẩn (MRSA), có thể dẫn đến kháng khác nhóm kháng sinh. Vì đề kháng với các nhóm thuốc, vàng sẽ được gọi là “loại siêu vi”.

Mụn

Ở Úc, Tea Tree Oil được sử dụng cho các địa phương trị mụn hơn 70 năm. Một gần đây nghiên cứu về câu hỏi này cũng xác nhận rằng Tea Tree Oil  là vô cùng hiệu quả trong việc điều trị bệnh mụn nhẹ đến trung bình thường. Nó đã được tìm thấy rằng điều trị mụn với cây trà dầu, không có tác dụng phụ xuất hiện trong thời gian điều trị truyền thống của thuốc.

Liều lượng:

Áp dụng đến khu vực bị ảnh hưởng 2-3 lần một ngày hoặc là chỉ định của bác sĩ.

An ninh:

Nhờ vào sức mạnh của 100% tinh khiết dầu cây trà, phụ nữ có thai nên sử dụng nó sau khi pha loãng và thận trọng.

Không sử dụng con dưới 18 tháng tuổi.

Hành và áp dụng:

Trà được một chất khử trùng mạnh mẽ cho tất cả các loại bệnh nhiễm cúm, cảm lạnh, nấm và viêm da. Nó cũng được sử dụng trong oldopacity da hỗn hợp và mụn tea tree oil facial mask có tốt không. Làm giảm bớt sự căng thẳng tông tim và kích thích miễn dịch hoạt động.

Một methicillin chịu tác dụng chống vi khuẩn - Tea Tree Oil Facial Mask

Đề nghị cho khử trùng không khí trong nhà và để bảo vệ chống lại bệnh cúm và cảm lạnh.

Sử dụng:

 • Tắm: 5 giọt hoặc trộn lẫn với những tinh dầu cho bệnh ngoài da, chứng.
 • Chân tắm: 5 giọt ở bệnh nấm, hội chứng bàn chân lạnh, sưng chân.
 • Massage: 5 giọt mỗi 10 ml dầu cho đau cơ sau khi tập thể dục, làm giảm đau trong các khớp.
 • Ảnh hương liệu đèn: 3 – 5 giảm thêm 3 giọt tinh dầu chanh vì cảm lạnh, để khử trùng, để tăng tập trung.
 • Gia vị cho máy: 5 – 10 giọt dầu để cống để hoa khô, hỗn hợp thơm hay khác thấm tài liệu.

Chú ý! Khi áp dụng cho da, có thể đốt cháy trong 2 – 3 phút. Phản ứng tự nhiên. Không cháy thậm chí còn liên lạc với nhầy. Không nên trong khi mang thai, con bú sữa mẹ và trẻ em đến 6 năm!

Vi không phải là tương thích với hương liệu!

Phương pháp của sử dụng tinh dầu:

 1. Tắm: lợi ích của nước ấm và sức mạnh chữa bệnh của tinh dầu làm cho phòng tắm rất hữu ích cho toàn bộ cơ thể. Tinh dầu hành động trên toàn bộ bề mặt của cơ thể, nhanh chóng xâm nhập vào da vào cơ thể. Phòng tắm đầy đủ với nhiệt độ 37 – 380 C, thêm tiền yêu cầu của bơ trộn với một tàu sân bay (xà phòng, sữa, mật ong, muối tắm). Thời gian tắm 10 – 20 phút. Sự gia tăng trong thời gian nên dần dần. Cho tắm địa phương (chân) 2 – 3 giọt trong 5 ml của trung bình.
 2. Mát xa Là cách hiệu quả nhất của nhân loại tinh dầu vào cơ thể. Các hãng giải pháp phải được chuẩn bị ngay trước khi sử dụng tea tree oil facial mask bao nhieu tien. Cho một toàn thân, xoa bóp, đã dành khoảng 15 ml một hỗn hợp của dầu thực vật, để đó đã được thêm vào 7 – 8 giọt tinh dầu hoặc hỗn hợp của dầu. Dầu thực vật có thể được hạnh nhân, mầm lúa mì, dầu, dầu ô-liu, và nhiều hơn nữa.
 3. Làm giàu của dầu gội: dầu gội đầu với ngoài của dầu để củng cố mái tóc cải thiện da đầu điều kiện và cung cấp chống gàu hiệu quả. Trong 100 ml trung lập dầu gội đầu thêm 10 – 15 giọt dầu.
 4. Hít: Trong một phù hợp tàu, sôi về 1 l nước. Lunk vài giọt dầu hoặc hỗn hợp của dầu. Thở cũng như cặp đôi.
 5. Chất đèn: Đổ trong một tòa án của thơm đèn nước nóng, thêm một ít dầu (1 – 5 giọt) và ánh sáng nến. Số lượng giọt nước phụ thuộc vào kích thước của căn phòng. Dần dần bốc hơi dầu xảy ra tại các chi phí của podravanje nước. Nước không nên sôi, nếu không chất lượng và ảnh hưởng hương vị sẽ thay đổi tea tree oil facial mask bao nhieu tien. Các thủ tục được thực hiện trong một thông gió phòng đóng cửa ra vào và cửa Sổ.
 6. Chú ý! Không bao giờ để một ngọn đèn cháy không giám sát!
 7. Gia vị cho máy: 5 – 10 giọt để cống để hoa khô, hỗn hợp thơm hay khác thích hợp chất hấp thụ.
 8. Hạn chế: Không bao giờ áp dụng tinh dầu trực tiếp vào da, và hỗn hợp với tàu sân bay.

Chống:

Chỉ sử dụng ngoài! Tránh tiếp xúc với mắt và nhầy. Trong trường hợp của liên hệ với đôi mắt rửa bằng nước. Ngưng sử dụng nếu phát ban hoặc kích thích. Không sử dụng nếu bạn bị dị ứng cây trà dầu.

Theo quy định, tea tree oil facial mask bao nhieu tien cũng chấp nhận, nhưng có thể gây kích thích nhẹ và viêm dị ứng liên hệ chàm hoặc dị ứng liên viêm da. Trong mọi trường hợp, không có trong nội bộ Tea Tree Oil.

Tea Tree Oil là một cách hiệu quả thảo dược chất khử trùng cho sự cứu trợ của các tình trạng bệnh ngoài da, và nhọt. Đó là một tác dụng tuyệt vời trong nhiễm trùng da như trứng cá, rận, ghẻ, vận động viên chân, hoặc nấm móng tay. Cho kết quả rất tốt trong những điều trị vết cắt và bảo đảm, bỏng, đốt hay côn trùng cắn, nhọt, nhiễm trùng âm đạo và nhận như bệnh mụn rộp.